Tiến qua vạch dừng đèn đỏ để nhường đường xe cứu thương đang hú còi có bị phạt nguội không?

Chia sẻ thực tế bởi bác tài Ngô Quang Huy trên tuyến Đại lộ Hòa Bình – Cần Thơ (Hỏi Đáp Tình Huống Luật).

Tiến qua vạch dừng đèn đỏ để nhường đường xe cứu thương đang hú còi có bị phạt nguội không?

Đăng bởi Ngô Quang Huy · Tuyến: Đại lộ Hòa Bình – Cần Thơ · Chuyên mục: Hỏi Đáp Tình Huống Luật

Căn cứ Điều 11 Luật Xử lý vi phạm hành chính về Tình thế cấp thiết, hành vi tiến qua vạch dừng đèn đỏ đảm bảo an toàn để mở lối cho xe cứu thương đang làm nhiệm vụ khẩn cấp không bị xử phạt.